Top 5 máy lọc nước cho quán cà phê tốt nhất thị trường

Việc sử dụng nước sạch và nước tinh khiết trong những quán cafe, nhà hàng, quán cơm, quán phở làm sao được hiệu quả, tiết kiệm, mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng nước tinh khiết để cho các khách hàng sử dụng cũng như nguồn nước sạch dùng để nấu ăn, pha chế và nước uống. Cùng tìm hiểu các loại máy lọc nước cho quán cà phê tốt nhất thị trường nhé!

1.Tại sao nên sử dụng máy lọc nước cho quán cà phê?

  • Nước sạch ra sẽ đảm bảo tiêu chuẩn để làm các nguyên liệu để pha chế một số loại nước uống mà sẽ không làm thay đổi mùi vị, thành phần của những loại nước được pha chế.
  • Tiết kiệm chi phí: Trung bình thì 1 bình nước sạch tinh khiết chứa 20 lít bán ngoài thị trường có giá khoảng 30- 50 ngàn, nếu như sử dụng thường xuyên thì mỗi tháng một quán cafê nhỏ cũng sẽ mất khoảng 1,2 triệu đến 3 triệu tiền nước sạch dùng để mời các khách và pha chế.
  • Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn: Không có vỏ tủ lắp trong khu bếp, hoặc là có vở tủ đặt để ngay tại các khu vực ăn, uống để khách cũng có thể chủ động lấy nước.

Top 5 máy lọc nước cho quán cà phê tốt nhất thị trường

2.Những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước cho quán cà phê chất lượng

  • Có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng: Tốt nhất các bạn nên mua máy lọc nước ở những siêu thị điện máy sản phẩm hàng chính hãng và lựa chọn các thương hiệu uy tín
  • Có kiểm định về chất lượng hàng hóa: Hiện tại các thương hiệu máy lọc nước chính hãng đều phải có các đợt kiểm định, đánh giá chất lượng của nguồn nước sau lọc để tạo dựng nên sự uy tín thương hiệu.
  • Kiểm tra xác thực hàng hóa và kiểm tra sản phẩm trên website: Trước khi mua sản phẩm các bạn nên tìm hiểu qua về các thương hiệu.

3.Top 5 máy lọc nước cho quán cà phê tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Kangaroo KGRP12

Với giá thành rẻ mà lại có chất lượng tuyệt vời không những thế nó còn có thể dễ dàng nâng cấp lên loại máy lọc nước Hydrogen hay bổ sung thêm được đèn UV diệt khuẩn, loại máy lọc nước này đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đã lựa chọn là máy lọc nước quán cafe.

Máy lọc nước Kangaroo KG06G4

Top 5 máy lọc nước cho quán cà phê tốt nhất thị trường

Máy lọc nước RO Kangaroo KG06G4 chính là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO Kangaroo made in Korea, gồm 8 cấp lọc không những sẽ mang đến nguồn nước tinh khiết mà còn đảm bảo những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Máy lọc nước Kangaroo KG110AVTU

Máy lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU đó là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ kháng khuẩn Nano Silver, gồm 9 cấp lọc không những sẽ mang đến nguồn nước tinh khiết mà còn đảm bảo những  khoáng chất cần thiết cho sức khỏe, rất phù hợp để làm máy lọc nước cho quán cafe.

Máy lọc nước Kangaroo KG109AVTU

Tích hợp trực tiếp chỗ van điện từ. Bơm hút sâu hoàn toàn tự động. Công suất 12-15l/giờ luôn đảm bảo được lượng nước uống đủ cho 6 đến 7 người/ngày. Tự động sục rửa màng RO trước khi bạn lọc. Màng RO Kangaroo 50 GDP sản xuất tại Made in Korea.

Máy lọc nước Kangaroo KG06G4VTU

Máy được trang bị gồm 8 cấp lọc sử dụng màng lọc RO được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Có 3 lõi lọc thô được làm từ sợi PP có các khe lọc nhỏ, lớp than hoạt tính để loại bỏ những tạp chất, bụi bẩn, có thành phần asen có trong nước.

Top 5 máy lọc nước cho quán cà phê tốt nhất thị trường

4.Gia dụng Khang Nhật Minh – Đơn vị cung cấp máy lọc nước tốt nhất thị trường

Trong đơn vị cung cấp các loại máy lọc nước cho quán cà phê trên thị trường, các bạn có thể lựa chọn địa chỉ uy tín đo là Gia dụng Khang Nhật Minh. Hiện tại chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mại, giảm sốc cho những sản phẩm máy lọc nước ro cùng những phần quà hấp dẫn có giá trị lên tới hàng triệu đồng. Quý vị có thể liên hệ hotline: 0987915003 để được hỗ trợ tư vấn những máy lọc nước cho quán cà phê phù hợp với mức giá tốt nhất!