Tổng hợp 6 loại máy lọc nước cao cấp nhất trên thị trường

Máy lọc nước loại nào mới là loại cao cấp, có nên lựa chọn loại nào cho gia đình hay không? Chúng ta cần phân biệt được cơ bản về công nghệ, tính năng của các dòng máy lọc nước thông thường hiện nay và máy lọc nước cao cấp để tìm lời giải đáp.

Tổng quan về máy lọc nước cao cấp

Bạn không cần phải đun sôi nước trước khi đưa vào lọc vì những dòng máy lọc nước cao cấp đều sở hữu hệ thống lõi lọc hiện đại có thể lọc và xử lí trực tiếp được nguồn nước đầu vào mà vẫn cho ra được nguồn nước sạch với độ tinh khiết cao và rất an toàn để sử dụng. Các vi trùng, vi khuẩn và các chất bẩn,… có hại đều được loại bỏ. Đồng thời, họ còn cung cấp các khoáng chất có lợi dành cho cơ thể.

Tổng hợp 6 loại máy lọc nước cao cấp nhất trên thị trường

Những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước cao cấp chất lượng

Công nghệ lọc nước

Đa số những loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay sẽ đều sử dụng công nghệ lọc RO. Công nghệ này được nhiều người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng do khả năng lọc triệt để hoàn toàn những chất ô nhiễm có trong nước.

Mục đích sử dụng

  • Loại 1: Máy lọc chỉ cung cấp 1 loại nước tinh khiết đủ đạt chuẩn an toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
  • Loại 2: Máy lọc đáp ứng được 1 loại nước uống giàu khoáng chất tự nhiên sẽ giúp tăng cường đề kháng và miễn dịch, giúp bổ sung vi khoáng thiết yếu có thể hỗ trợ xây dựng mô cơ thể, giúp ngăn ngừa loãng xương.
  • Loại 3: Máy lọc nước ion kiềm đủ chuẩn y tế đáp ứng đa dạng những loại nước chức năng.

Công suất lọc nước

Ngoài ra, những máy lọc nước cao cấp còn có công suất hoạt động cao, có khả năng phục vụ liên tục cho rất nhiều đối tượng từ hộ gia đình đến số lượng thành viên từ nhỏ đến lớn.

Xem thêm: Máy lọc nước công suất lớn | đáp ứng đủ yêu cầu gia đình, công sở, trường học

Kích thước và thiết kế

Những dòng máy lọc nước cao cấp hiện nay sẽ được thiết kế tinh giản, thời trang, thích hợp lắp đặt ở bất kỳ đâu và sẽ được sắp xếp từ những linh kiện chất lượng tốt nên có độ bền cao, rất ít khi bị hư hỏng và dễ sữa chữa sẽ giúp tối ưu thời gian, công sức, chi phí cho nhiều người tiêu dùng.

Tổng hợp 6 loại máy lọc nước cao cấp nhất trên thị trường

3.Top 6 máy lọc nước cao cấp nhất hiện nay

Máy lọc nước Kangaroo KG100HAVTU

VTU KG100HA sở hữu thiết kế đơn giản thế nhưng bắt mắt với 2 màu đen, bạc, có thể sẽ phù hợp với mọi không gian thiết kế nội thất rất khác nhau, mang đến không gian hiện đại và rất tiện nghi cho gia đình bạn.

Máy lọc nước Kangaroo KG100HD2

Máy lọc nước Kangaroo KG100HD2 có thiết kế kiểu dáng SLIM, nhỏ gọn hơn 50% so với những máy lọc nước trên thị trường.

Máy lọc nước Kangaroo KG100HGVTU

Kangaroo KG100HG sở hữu thiết kế đơn giản thế nhưng bắt mắt, sẽ mang đến không gian hiện đại, tiện nghi cho gia đình các bạn.

Máy nóng lạnh Hydrogen KG10A10S

Máy lọc nước Kangaroo KG10A10S sẽ mang kiểu dáng SLIM nhỏ gọn. Lấy cảm hứng từ thác nước, thiết kế có họa tiết dòng chảy, được ví như những dòng thác nước bất tận.

Máy nóng lạnh Hydrogen KG100HKVTU

Hydrogen KG100HKVTU được thiết kế với một công nghệ tiên tiến và tích hợp các tính năng thông minh, dàn máy nóng lạnh này đem đến sự tiện ích và sẽ tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

Tổng hợp 6 loại máy lọc nước cao cấp nhất trên thị trường

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3VTU với các tính năng và công nghệ tiên tiến, máy lọc nước này sẽ đáp ứng được nhu cầu sạch và an toàn về nguồn nước uống của gia đình bạn.

Bài viết của Gia dụng Khang Nhật Minh trên đây đã tổng hợp giúp các Quý khách hàng thông tin cơ bản nhất về các dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp tốt nhất ở trên thị trường Việt Nam. Có lẽ bạn đã chọn được cho mình dòng máy lọc nước ưng ý!